รอเซ็นสัญญา!สื่อประโคมแรมซี่ย์ตกลงซบยูเวนตุสแล้ว

2019-01-10 13:30:19

สกายสปอร์ต อิตาเลีย สื่อของอิตาลี ระบุ อารอน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์ อาร์เซน่อล ตอบตกลงที่จะไปซบ ยูเวนตุส แล้ว โดยการย้ายทีมจะเกิดขึ้นในช่วงซัมเมอร์นี้ ขณะที่เอเยนต์ของเจ้าตัวก็จะเดินทางไปเซ็นสัญญาหลังจบเกม อิตาเลียน ซูเปอร์คัพ

 อารอน แรมซี่ย์ กองกลางชาวเวลส์ของ อาร์เซน่อล ยอดสโมสรแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกลงที่จะย้ายไปอยู่กับ ยูเวนตุส ในช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว ตามรายงานของ สกายสปอร์ต อิตาเลีย สื่อกีฬาของประเทศอิตาลี

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ อารอน แรมซี่ย์ ยูเว่

    ข้อตกลงฉบับปัจุบันของ แรมซี่ย์ กับ อาร์เซน่อล จะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้แล้ว ซึ่งด้วยการที่หาข้อสรุปเรื่องสัญญาฉบับใหม่ไม่ได้ ทำให้ดาวเตะดีกรีทีมชาติเวลส์สามารถคุยเรื่องย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวกับทีมจากต่างแดนล่วงหน้าได้ทันที โดยที่ ยูเวนตุส เป็นหนึ่งในทีมที่ให้ความสนใจในตัวเขา

    ทั้งนี้ สกายสปอร์ต อิตาเลีย เสริมว่าเอเยนต์ของแข้งวัย 28 ปี จะเดินทางไปยังประเทศอิตาลีหลังจบเกม อิตาเลียน ซูเปอร์คัพ นัดที่ ยูเวนตุส มีคิวเจอกับ เอซี มิลาน วันพุธที่ 16 มกราคมนี้ เพื่อทำการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ ขณะที่ เดอะ การ์เดี้ยน สื่อชื่อดังของเมืองผู้ดีบอกว่า แรมซี่ย์ จะเซ็นสัญญากับ "เบียงโคเนรี่" เป็นเวลา 5 ปี และจะได้ค่าเหนื่อยราว 140,000 ปอนด์ (ประมาณ 6.3 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์