ความรู้สึกของป็อกบา?กับจังหวะเดเคอาซูเปอร์เซฟเกมเฉือนเวสต์แฮม

2019-04-15 08:41:22

ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์เลือดเฟร้นช์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักไหล่สบายอุราบอกจังหวะซูเปอร์เซฟของ ดาบิด เด เคอา นายด่านจอมหนึบไม่ได้ทำให้ตนเซอร์ไพรส์เพราะเคยเห็นเป็นประจำ พร้อมหวัง โกล์ชาวสแปนิช จะอยู่กับต้นสังกัดต่อไป

  ปอล ป็อกบา กองกลางแชมป์โลกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าจังหวะซูเปอร์เซฟจาก ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูชาวสแปนิช ในเกมชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-1 ไม่ได้ทำให้ตนรู้สึกตื่นเต้นอะไรเลยเพราะเคยเห็นแบบนี้เป็นประจำอยู่แล้ว

    หลังจากที่เสมอกัน 1-1 ทัพ "ขุนค้อน" เดินหน้าบดขยี้ "ปีศาจแดง" อย่างเมามัน แต่ นายทวารเลือดกระทิงดุ โชว์ฟอร์มสุดเหนียวหนึบหลายจังหวะทำให้ทีมรอดจากหายนะ จนกระทั่งมาได้จุดโทษและเป็น ป็อกบา ที่สังหารไม่เหลือซากทำให้ทีมได้ 3 คะแนนแบบหืดจับ

    มิดฟิลด์เลือดเฟร้นช์ วัย 26 ปีเปิดใจเกี่ยวกับฟอร์มของ เด เคอา ว่า "นี่ไม่ใช่เรื่องที่น่าเหลือเชื่ออะไรเลย เราเคยชินกับจังหวะแบบนี้อยู่แล้ว และหวังว่าเราจะยังคงคุ้นเคยกับการเซพแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ และผมก็บอกกับเขาว่า -นี่เป็นเรื่องปกติสำหรับนาย ดังนั้นผมคงไม่แสดงความยินดีอะไรกับนายหรอกนะ-"

    "แน่นอนว่า ดาบิด เป็นผู้รักษาประตูชั้นยอด และการป้องกันประตูแบนี้แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นแบบนั้นจริงๆ ดังนั้นเราโชคดีมากๆ ที่เรามีเขาอยู่ร่วมทีม" กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ชุดคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย แสดงความเห็นทิ้งท้าย

 

ความรู้สึกของป็อกบา?กับจังหวะเดเคอาซูเปอร์เซฟเกมเฉือนเวสต์แฮม

 ขอบคุณข้อมูลจาก:https://www.siamsport.co.th/football/premierleague/view/125901