ชมช็อตดราม่าฟาบินโญ่สั่งขี้มูกเฉียดอาซาร์ ตั้งใจหรือไม่?

2019-04-15 14:55:13

ตอนนี้ในโลกอินเตอร์เน็ตเกิดกระแสโต้เถียงกันอย่างรุนแรงว่า ฟาบินโญ่ มิดฟิลด์ ลิเวอร์พูล เล็งสั่งน้ำมูกไปโดน เอแด็น อาซาร์ ดาวเตะ เชลซี รึเปล่า หลังจากที่ ฟาบินโญ่ สั่งน้ำมูกใกล้กับตรงที่ อาซาร์ นอนรับการรักษาอยู่ โดยบางคนเชื่อว่าเขาทำผิดจนด่าแข้งชาวบราซิเลียนอย่างหนัก ส่วนฝั่ง "เดอะ ค็อป" บอกว่ามันไม่ได้โดน อาซาร์ เลย

  แฟนบอลหลายคนโต้เถียงกันอย่างหนักว่า ฟาบินโญ่ กองกลาง ลิเวอร์พูล ตั้งใจสั่งน้ำมูกไปโดน เอแด็น อาซาร์ ปีกคนเก่งของ เชลซี ระหว่างเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ "หงส์แดง" เปิดรัง แอนฟิลด์ เอาชนะอีกฝ่าย 2-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมาหรือไม่

    ในช่วงนาทีที่ 10 ของนัดดังกล่าว อาซาร์ มีอาการบาดเจ็บจนลงไปนอนกับพื้นสนาม และต้องให้ทีมแพทย์มาช่วยทำการรักษา ซึ่งในระหว่างนั้นนักเตะ ลิเวอร์พูล หลายคนก็อยู่ใกล้กับดาวเตะชาวเบลเยียมพอดี โดยที่ ฟาบินโญ่ ตัดสินใจสั่งน้ำมูกลงพื้นสนามเพื่อทำให้จมูกโล่งขึ้น

 

    อย่างไรก็ตาม หลังจากสั่งน้ำมูกในฝั่งหนึ่งแล้วนั้น เขาก็หันหน้ามาตรงทิศเดียวกับที่ อาซาร์ นอนอยู่ พร้อมกับโน้มตัวเล็กน้อย และสั่งน้ำมูกแบบเต็มแรง ซึ่งแฟนบอลกลุ่มหนึ่งเชื่อว่าเขาตั้งใจสั่งน้ำมูกให้โดน อาซาร์ จนพิมพ์ตำหนิเขาว่า "นี่เป็นการกระทำที่น่ารังเกียจของ ฟาบินโญ่" และ "ฟาบินโญ่ เป็นไอ้ทุเรศ แต่ฉันเดาว่าพวกแกก็คงปกป้องมันอยู่ดีสินะ" เป็นต้น

    ขณะที่ฝั่งสาวก ลิเวอร์พูล มองว่านักเตะของพวกเขาไม่ได้ทำผิดอะไรเลย อย่างเช่นการบอกว่า "ทั้ง อาซาร์ และทีมแพทย์ไม่เห็นว่าอะไรเลย" และ "ฟาบินโญ่ อยู่ห่างจากเขาชัดเจน มันก็แค่มุมกล้องมันแปลกๆ เท่านั้นเอง" เป็นต้น

 ขอบคุณข้อมูลจาก:https://www.siamsport.co.th/football/premierleague/view/125956