พูลิซิชเริ่มคิดถึงอนาคตหลังไม่ได้เล่นให้เชลซี

2019-10-07 06:41:35

สื่อเมืองผู้ดีเผย คริสเตียน พูลิซิช หงุดหงิดที่ไม่ได้ลงเล่นให้ เชลซี และเริ่มคิดถึงอนาคตตัวเองแล้ว ขณะที่ แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือ "สิงห์บลูส์" แนะใจเย็นๆ และตั้งหน้าตั้งตาทำงานให้หนักต่อไป

คริสเตียน พูลิซิช ปีกดาวรุ่งชาวอเมริกัน เริ่มพิจารณาอนาคตของตัวเองกับ เชลซี แล้ว หลังไม่ค่อยได้โอกาสลงสนามภายใต้การคุมทีมของ แฟร้งค์ แลมพาร์ด ตามรายงานจาก เดลี่ เมล สื่ออังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา

    สตาร์ทีมชาติสหรัฐอเมริกาวัย 21 ปี ย้ายจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาเล่นให้ "สิงห์บลูส์" ในฤดูกาลนี้ ด้วยค่าตัวสูงถึง 58 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,204 ล้านบาท) แต่กลับเป็นแค่ตัวสำรอง และไม่ได้ลงเล่นใน พรีเมียร์ลีก 3 เกมที่ผ่านมา

    เดลี่ เมล รายงานว่า พูลิซิช ยอมรับถึงความหงุดหงิดของตัวเองที่ไม่ได้ลงเล่น แต่ก็ยังมีความมุ่งมั่นที่จะต่อสู้เพื่อแย่งชิงตำแหน่งตัวจริงให้ได้ อย่างไรก็ตาม ถ้ายังไม่ได้โอกาสอีกก็พร้อมพิจารณาอนาคตของตัวเองเช่นกัน 

    ขณะที่ แลมพาร์ด ได้กระตุ้น พูลิซิช ว่า "ผมได้คุยกับ คริสเตียน สองวันก่อนเกมพบ กริมสบี้ และบอกชัดเจนมากเกี่ยวกับมาตรฐานของผม เราต้องให้เวลากับเขา เพราะเขาย้ายมาจากต่างแดน ต่างลีก และยังอายุน้อยอยู่"

    "เขาเพิ่งอายุ 21 เท่านั้น ดังนั้นถ้าใครตื่นเต้นเกินไปกับเรื่องนี้ พวกเขาก็ควรใจเย็นลง จริงๆ แล้วเขาลงเล่นให้เราไปแล้ว 5 เกม สิ่งที่เขาจำเป็นต้องทำคือทำงานไปแต่ละวัน และทำงานเพื่อแสดงให้เห็นว่า เขาส

 ขอบคุณข้อมูลจากhttps://www.siamsport.co.th/football/premierleague/view/154094